KÍNH HIỂN VI NHA KHOA DOM 3000 SERIES

KÍNH HIỂN VI NHA KHOA DOM 3000 SERIES
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Hãng sản xuất Semorr

👍 1001 Lợi ích của kính hiển vi Nha Khoa
 Kính phóng đại giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn trong quá trình thực hành điều tri lâm sàng.
 2 ống kính của kính hiển vi được bố trí theo hướng song song. Cách thiết kế này mô phỏng sự quan sát vật ở xa: 1 đường thẳng, nhìn thẳng về phía trước có thể giảm mỏi cơ và mỏi mắt.
 Thêm vào đó, từ góc nhìn an toàn hiệu quả (công thái học), làm việc đúng tư thế với kính hiển vi Nha Khoa giúp cải thiện tư thế cơ thể, giảm đau lưng, đau vai…
 Kính hiển vi thường cho độ phóng đại có thể điều chỉnh được từ khoảng hiển thị 4x-25x,
 Độ phóng đại nhỏ, trung bình và lớn được dùng cho những thao tác khác nhau trong điều trị nội nha phẫu thuật và không phẫu thuật.
 Độ phóng đại thấp chủ yếu được áp dụng khi nhìn tổng quan vùng làm việc.
 Độ phóng đại trung bình được sử dụng cho các thao tác chính trong suốt quá trình điều trị tủy và phẫu thuật Nội Nha.
Độ phóng đại cao được sử dụng để xác nhận cấu trúc và các thông tin một cách chi tiết. Sử dụng kính hiển vi làm tăng đáng kể độ chính xác của nhà thực hành
 Đối với bác sĩ Nội Nha, kính hiển vi Nha Khoa rất hữu ích cho việc chẩn đoán và thực hiện các thủ thuật lâm sàng. Kính hiển vi có thể hỗ trợ chẩn đoán trong việc xác định sâu răng, mão răng bị thiếu hoặc ranh giới miếng trám (Hình 1), hoặc đánh giá đường nứt hoặc vết rạn trong răng.
 Trong quá trình điều trị ống tủy, sự phóng đại và chiếu sáng từ kính hiển vi sẽ hỗ trợ loại bỏ sâu răng, tạo đường vào, loại bỏ sạn tủy, xác định các ống tủy chân răng, xác định các vết nứt và các đường gãy (Hình 2), và điều trị nội tiêu.
 Dưới kính hiển vi, những thay đổi tinh tế về màu sắc. Độ hiển thị cao có thể giúp ích trong việc định vị và hoạt động của dụng cụ trong những ống chân răng bị canxi hóa, việc xác đinh được vùng chẽ chân răng (Hình 3)
 Loại bỏ vật cản trở trong chân răng như vảy hoặc viên canxi hóa, và trám bít (Hình 4). Các thủ thuật Nội Nha cơ bản khác được lợi từ việc sử dụng kính hiển vi bao gồm điều trị tủy răng còn sống và nội nha tái tạo bằng cách cho phép thao tác cẩn thận và nhẹ nhàng trên mô tủy hoặc cục máu đông.
 Trong điều trị Nội Nha, kính hiển vi rất hữu ích trong việc xác định và loại bỏ các vật liệu còn sót lại, chẳng hạn như chất trám bít ống tủy còn sót, bột nhồi hoặc guttapercha (10), côn bạc và vật liệu carrier-based, chốt hoặc dụng cụ bị gãy (11) (Hình 5). Nó cũng hỗ trợ sửa chữa lỗ thủng không phẫu thuật, cho phép các Nha Sĩ làm sạch các vùng làm việc và đặt vật liệu phục hồi chính xác hơn
 Kính hiển vi dùng Nha Khoa ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong thực hành Nha Khoa.

Sản Phẩm Liên Quan